Phòng khách bề bộn trở nên sang trọng sau khi sửa

Chia sẻ

Khi phòng đẹp và thoáng đãng, mọi người trong gia đình sẽ thích tụ họp, trò chuyện với nhau nhiều hơn.
phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-01Bộ sofa màu nâu nặng nề khiến căn phòng trở nên u tối, trần nhà thấp hơn.

phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-02Đồ đạc được thay mới mang tông màu trung tính khiến nhà thoáng đãng hơn. Chủ nhà tạo điểm nhấn cho phòng bằng một mảng tường màu xanh đậm và làm thêm một hốc tủ để sách, đồ trang trí.

phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-03Bàn ghế, đồ dùng không đồng bộ khiến căn phòng trở nên lộn xộn, rối mắt.

phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-04Chủ nhà giữ lại nhiều đồ dùng cũ như sofa, đèn trần… nhưng loại bỏ các chi tiết rườm rà như thảm họa tiết, ghế bành. Ngoài ra, sơn tường mới, tủ trắng, rèm sáng màu giúp nhà sáng sủa hơn.

phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-05Căn phòng trước khi sửa trống trơn nên gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc cải tạo.

phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-06Vì nhà khá rộng nên có thể bố trí bộ sofa lớn. Chủ nhà chỉ chọn thêm những bức tranh, đồ trang trí đơn giản để tránh sự tương phản kích thước giữa đồ đạc.

phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-07Căn hộ chỉ có một góc nhỏ dành cho phòng khách trông đơn điệu và tẻ nhạt.

phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-08Một bộ ghế nhỏ, thanh thoát được lựa chọn thay thế sofa. Màu sơn tường, rèm trắng giúp phòng rộng và thanh lịch hơn. Căn phòng trở nên tiện ích hơn khi bố trí được tivi, tủ để đồ.

phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-09Ghế sofa dài êm ái hơn nhưng chiếm hầu hết diện tích mặt sàn.

phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-10Bộ sofa cũ bị loại bỏ thay thế bằng những chiếc ghế bành vừa đủ nhu cầu. Nhờ vậy, chủ nhà có thể bổ sung nhiều đồ dùng trong phòng.

Lam Huyền
Ảnh: Apartment Therapy

Nguồn: http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/nha-dep/tu-van-nha-dep/phong-khach-be-bon-tro-nen-sang-trong-sau-khi-sua-3395361.html

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục