Phòng khách đẹp lung linh nhờ thiết kế trần thạch cao đa màu sắc

Với “thiên chức” sinh ra là để làm đẹp, sử dụng trần thạch cao được coi là sự lựa chọn hoàn hảo duy nhất giúp không gian sống trở nên hiện đại, đẹp toàn diện, xuất sắc. Cụ thể, sau đây, hãy cùng AZ tìm hiểu cách thiết kế trần thạch cao đa sắc màu giúp phòng khách đẹp lung linh, ấn tượng.

Như chúng ta đã biết màu sắc là yếu tố quan trọng nhất, nắm giữ chìa khóa thành công của mọi thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp. Bởi đây là chi tiết trang trí có tác động đầu tiên, và trực tiếp nhất tới cảm nhận của người nhìn từ đó tạo nên những định hướng cảm nhận cụ thể.

Phòng khách đẹp lung linh nhờ thiết kế trần thạch cao đa màu sắc 01
Phòng khách đẹp lung linh nhờ thiết kế trần thạch cao đa màu sắc 01

Do đó một thiết kế trần thạch cao phòng khách sử dụng màu sắc càng hài hòa, ấn tượng bao nhiêu sẽ càng được người dùng yêu thích, đánh giá cao bấy nhiêu. Hiện nay, có rất nhiều xu hướng sử dụng màu trần thạch cao phòng khách như màu đơn sắc, màu trắng, màu trung tính…nhưng nổi trội nhất là cách sử dụng màu phối hợp, đặc biệt màu phối hợp đa dạng, lung linh theo kiểu phòng hát.

Cụ thể, ở thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp nói riêng, và thiết kế trần thạch cao nói chung, màu sắc được tạo thành từ sự kết hợp của 2 loại là màu bề mặt trần và màu ánh sáng.

Phòng khách đẹp lung linh nhờ thiết kế trần thạch cao đa màu sắc 02
Phòng khách đẹp lung linh nhờ thiết kế trần thạch cao đa màu sắc 02

Bởi vậy, để tạo nên nét lung linh 2 loại màu này cần có sự đồng điệu về gam màu, cũng như sắc độ. Theo đó khi bạn lựa chọn cách tạo hình trần thạch cao phòng khách đẹp huyền ảo như không gian phòng hát, đầu tiên bạn nên chọn sử dụng kết hợp từ 2-3 màu trở lên.

Thứ nhất về màu bề mặt trần thạch cao phòng khách, do đây là loại hình không gian nhà ở nên không nên chọn các màu quá chói mà nên chọn các gam màu trung tính, gàm màu nhẹ cùng loại để sử dụng. Ngoài ra cũng nên chú ý tới từng khu vực phòng để có được cách sắp xếp màu hợp lý nhất.

Phòng khách đẹp lung linh nhờ thiết kế trần thạch cao đa màu sắc 03
Phòng khách đẹp lung linh nhờ thiết kế trần thạch cao đa màu sắc 03

Thứ hai về màu đèn trang trí, đây là loại ánh sáng có quyết định trực tiếp tới vẻ đẹp lung linh cần có của thiết kế trần thạch cao phòng khách, chúng ta nên chọn màu đèn sáng, nổi lên hẳn so với màu bề mặt trần. Song cần lưu ý không nên chọn loại đèn có màu ánh sáng trái ngược, mà chỉ nên chọn loại đèn có cường độ màu chói hơn, những sắc độ màu ở mức tương đồng hợp lý.

Qua cách sử dụng màu sắc cơ bản trên đây, Công ty AZ hy vọng đã giúp bạn tìm được giải pháp, sự lựa chọn lý tưởng nhất cho thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp của gia đình. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thêm các bạn hãy gọi trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 (25/7).

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn thi công trần thạch cao thả đúng tiêu chuẩn

Trần thạch cao thả là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được...

Tư vấn thiết kế trần thạch cao phong cách hiện đại

Xã hội ngày càng phát triển và nền kinh tế ngày càng đi lên thì...

Lưu ý khi thiết kế trần thạch cao với quạt trần

Làm trần thạch cao chính là cách để làm nổi bật phòng khách của gia...

Trần thạch cao cho căn hộ chung cư Golden City

Mẫu trần thạch cao cho căn hộ chung cư Golden City dưới đây đã được...

Thiết kế trần thạch cao cho căn hộ chung cư 12, Park 2, Time City

Càng về thời điểm cuối năm nhu cầu trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị...

Thiết kế trần thạch cao cho căn hộ chung cư Park 1, Park Hill Time City

Đã có rất nhiều chủ đầu tư tìm đến với trần thạch cao AZ để...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *