Rút ngắn thời gian thi công nhờ sử dụng vách thạch cao

Để tiết kiệm chi phí xây dựng, đồng thời vẫn đảm bảo được nét hiện đại, sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống bạn đã thực sự biết cách? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm giải pháp, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định, vách thạch cao là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho công trình của bạn.

Trước kia khi xây dựng nhà ở, tường gạch luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Trải qua thời gian, một số loại vách khác được ra đời như vách nhựa, vách nhôm kính…

Rút ngắn thời gian thi công nhờ sử dụng vách thạch cao 01
Rút ngắn thời gian thi công nhờ sử dụng vách thạch cao 01

Tuy nhiên, trước yêu cầu thẩm mỹ ngày càng khắt khe về đặc tính thẩm mỹ của người sử dụng, những hạn chế còn tồn tại đã khiến các kiểu vách này ngày một bị “ghẻ lạnh”. Xuất hiện khá muộn, song đây lại là lợi thế quan trọng giúp vách thạch cao khắc phục được gần như tuyệt đối hạn chế này.

Trong đó, nổi bật nhất là khả năng tiết kiệm tiền cho người sử dụng nhờ việc rút ngắn thời gian thi công. Và khả năng này được xác lập dựa trên hệ thống một loạt các đặc điểm nổi trội như sau:

  • Thứ nhất, về trọng lượng, vách thạch cao nhẹ hơn gấp 10 lần so với tường gạch. Nhờ đó, việc sử dụng loại vách này giúp người sử dụng cắt giảm được chi phí gia cố thêm phần móng.
  • Thứ hai, về thời gian thi công, việc thi công vách thạch cao nhanh hơn gấp 3 lần so với tường gạch. Cụ thể, ở tường gạch đỏ, trung bình một người thợ thi công được từ 7-8 m2/ngày; tuy nhiên, ở vách thạch cao, con số này là 18-20 m2.

Rút ngắn thời gian thi công nhờ sử dụng vách thạch cao 02
Rút ngắn thời gian thi công nhờ sử dụng vách thạch cao 02
  • Thứ ba, do nguyên – vật liệu không cồng kềnh nên chi phí vận chuyển vách thạch cao cũng được cắt giảm đáng kể so với tường gạch.
  • Ngoài ra, khả năng rút ngắn thời gian thi công của loại vách này còn được dựa trên các đặc điểm sau: mau khô, sạch sẽ, dễ lắp đặt hệ thống điện âm tường…

Không chỉ được khẳng định nhờ những đặc điểm trên, khả năng trên của vách thạch cao còn được Meihhardt và Saint-Gobain nghiên cứu và chứng minh năm 2009. Theo đó, với các công trình 25 tầng, việc sử dụng loại vách này giúp chủ đầu tư tiết kiệm tới 7% chi phí/tổng chi phí (là tổng những phần tiết kiệm về thời gian thi công, chi phí quản lý, chi phí cấu trúc móng…).

Từ những phân tích trên, có thể nói, vách thạch cao là sự lựa chọn tốt nhất dành cho không gian sống của gia đình bạn. Để nhận được sự tư vấn miễn phí, hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

2/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *