Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store

Chia sẻ

Hiện nay, các mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí, tạo hình cho không gian showroom, shop. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt, mỗi không gian lại có cách nhấn nhá, tô điểm rất riêng. Và với Phán Store (50 Hàng Bài) đó là sự kết hợp thêm với chiếc đèn chùm pha lê sang trọng, cổ điển, đầy cuốn hút.

Để tạo được sự phù hợp hài hòa giữa chiếc đèn chùm pha lê với thiết kế trần, Phán Store đã lựa chọn kiểu trần giật cấp để tạo hình nên mẫu trần thạch cao shop với hiệu ứng đèn hắt sáng màu vàng.

Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store - 01
Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store – 01

Có thể thấy việc sử dụng hiệu ứng đèn hắt sáng màu vàng là sự lựa chọn vô cùng thông minh của Phán Store. Không những thế, đó còn là loại đèn led hắt sáng với góc chiếu khá rộng, và cường độ ánh sáng mạnh.

Bởi bằng cách này, mặc dù về tổng thể thiết kế trần thạch cao được tạo hình theo phòng cách hiện đại tuy nhiên sự xuất hiện của chiếc đèn chùm pha lê cổ điển vẫn khiến tổng thể không gian mang một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp toàn diện mà không có chút gì gượng gạo.

Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store - 02
Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store – 02

Như chúng ta đã biết đèn chùm pha lê là một trong những chi tiết đặc trưng của phong cách thiết kế cổ điển. Do đó, khi sử dụng kiểu đèn chùm này đòi hỏi tổng thể không gian phải có chút “dư vị” của phong cách đó.

Và trong thiết kế trần thạch cao shop Phán Store, ánh đèn hắt sáng màu vàng đã làm nhiệm vụ đó. Chúng ta có thể khẳng định đó là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn.

Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store - 03
Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store – 03

Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store - 04
Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store – 04

Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu ứng ánh sáng chung, loạt đèn trang trí được sử dụng ở trần thạch cao shop Phán Store còn có hệ thống đèn led âm trần dày đặc. Các loại đèn này đều được bố trí ở khu vực viền ngoài, xung quanh trần.

Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store - 05
Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store – 05
Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store - 06
Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store – 06

Nhìn từ ngoài vào có thể dễ dàng nhận thấy việc sử dụng mẫu trần thạch cao shop đẹp đơn giản kết hợp với chiếc đèn chùm pha lê cổ điển đã góp phần giúp không gian Phán Store 50 Hàng Bài trở nên khác biệt, hút mắt hơn hẳn sao với không gian các shop xung quanh.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một thiết kế trần thạch cao shop nhỏ đẹp xuất sắc, toàn hiện, hoàn hảo như vậy hãy liên hệ ngay tới số đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản kết hợp đèn chùm pha lê sang trọng của Phán Store
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục