Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc

Chia sẻ

Trần thạch cao luôn được coi là điểm nhấn quan trọng của mọi không gian. Đối với shop Mattana (số 63 Chùa Bộc, Đống Đa) kiểu trần này không chỉ giúp tạo điểm nhấn, mà quan trọng hơn nó còn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Cụ thể sau đây là chùm ảnh cận cảnh về thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại của shop này.

Sở dĩ, Mattana chọn tạo hình theo trần thạch cao giật cấp bởi đây là kiểu trần thạch cao có tính thẩm mỹ tốt nhất. Nói cách khác, bằng kiểu trần giật cấp không gian Mattana sẽ có cơ hội được bọc bọc trọn vẹn nhất bởi nét đẹp hiện đại, lịch thiệp, bắt mắt.

Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc - 01
Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc – 01

Là thương hiệu thời trang công sở hướng tới đối tượng là nam, nên để tô đậm nét đẹp cá tính, mạnh mẽ trần thạch cao shop Mattana chọn gam màu trắng đục là gam màu chủ đạo.

Cùng với đó là sự kết hợp của màu vàng cam từ đèn led hắt sáng ở khe giật cấp, và màu trắng trong của hệ thống đèn led âm trần.

Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc - 02
Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc – 02

Việc sử dụng màu sắc như vậy khiến tổng thể không gian shop Mattana vừa có nét đẹp hiện đại, đẳng cấp, vừa có nét ấm áp, thanh lịch, gần gũi.

Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc - 03
Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc – 03

Do là một cửa hàng thời trang dành cho nam, nên thay vì sự kết hợp của các khối hình tròn, hoặc hình elip…. khối hình giật cấp được Mattana lựa chọn cũng là khối hình chữ nhật có các góc cạnh sắc, rõ ràng.

Sự kết hợp giữa khối hình cùng hiệu ứng ánh sáng có cường độ mạnh, góc chiếu khá rộng giúp tạo hình trần thạch cao shop Mattana vô cùng cân đối, hài hòa, nhất quán mà cũng không kém phần ấn tượng, độc đáo.

Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc - 04
Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc – 04

Ngoài ra, để tạo cảm giác đối xứng, hệ thống đèn led âm trần của shop Mattana cũng được bố trí theo các đường thẳng chạy dài từ đầu tới cuối không gian.

Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc - 05
Tạo hình trần thạch cao giật cấp đẹp hiện đại, lịch thiệp của shop Mattana, số 63 Chùa Bộc – 05

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ các kiến trúc sư trần thạch cao hàng đầu, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Với kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, Trần thạch cao AZ chính là điểm đến lý tưởng cho công trình của bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục