Thi công trần thạch cao cho nhà chị Hiền, KĐT Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ

Trần thạch cao là loại trần giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chi phí rẻ, thi công nhanh, tuổi thọ lớn và vẻ đẹp hoàn hảo, tất cả những điều đó khiến mọi gia chủ đều “ngã gục” trước loại trần hoàn hảo này. Và gia đình chị Hiền cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những Shoot ảnh được chúng tôi ghi lại sau khi hoàn thiện trần thạch cao cho nhà chị.

Quy trình thiết kế, thi công trần thạch cao nhà chị Hiền

Với mọi công trình chúng tôi đều có quy trình làm việc khoa học: khảo sát địa điểm, thiết kế mẫu trần theo mong muốn của gia chủ, sau khi phương án thiết kế được gia chủ đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Và đối với gia đình chị Hiền cũng vậy.

Là mẫu người điềm đạm, chị Hiền yêu thích vẻ hiện đại mang nét đơn giản, không phô thương cầu kỳ. Do vậy chúng tôi ưu tiên các thiết kế đơn giản cho không gian của gia đình chị. Khu vực bếp và sảnh đươc thiết kế mẫu trần phẳng tạo điểm nhấn với những mẫu đèn led hiện đại. Phòng khách nhỏ được thiết kế là trần giật cấp nhưng vẫn mang phong cách chủ đạo đó là sự hiện đại đơn giản. Sau khi gia đình chị Hiền vừa ý với bản thiết kế, chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào thi công.

Thiết kế, thi công trần thạch cao nhà chị Hiền, KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai - 01
Thiết kế, thi công trần thạch cao nhà chị Hiền, KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai – 01

Những vật tư chất lượng luôn được công ty chúng tôi lựa chọn để tạo nên những công trình vững bền cho khách hàng. Chị Hiền muốn làm trần cho tầng trệt, có phòng bếp, nơi đây cũng là nơi thường xuyên có độ ẩm cao, do vậy chúng tôi đã lựa chọn khung xương Vĩnh Tường, và tấm chịu ẩm Gyproc để giúp gia đình chị có được mái trần hoàn hảo nhất.

Thiết kế, thi công trần thạch cao nhà chị Hiền, KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai - 02
Thiết kế, thi công trần thạch cao nhà chị Hiền, KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai – 02

Trần thạch cao mang đến không gian sống tuyệt vời cho nhà chị Hiền

Sau khi hoàn thiện, chị Hiền vô cùng hài lòng với không gian mới mình được sở hữu. Toàn bộ khu vực bếp và sảnh mang màu trắng tinh khiết đẹp đến ngỡ ngàng. Hệ thống đèn led lấp lánh làm vẻ đẹp không gian càng thêm nổi bật và cuốn hút.

Thiết kế, thi công trần thạch cao nhà chị Hiền, KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai - 03
Thiết kế, thi công trần thạch cao nhà chị Hiền, KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai – 03

Phòng khách với vị thế là một không gian trung tâm, được thiết kế có chút cầu kỳ hơn. Với thiết kế giật cấp nhẹ nhàng, được tô điểm cùng hệ thống đèn led dây bên trong các khe hắt sáng, cộng với một chiếc đèn chùm đơn giản, không gian này tuy không quá phô trương nhưng cũng đủ để thể hiện vẻ đẹp sang trọng, hấp dẫn cho phòng khách.

Thiết kế, thi công trần thạch cao nhà chị Hiền, KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai - 04
Thiết kế, thi công trần thạch cao nhà chị Hiền, KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai – 04

Ngoài việc giúp chị Hiền được sở hữu không gian đẹp như mong muốn, trần thạch cao còn mang đến vô vàn lợi ích khó kiếm tìm. Với những lợi thế cách âm tốt, cách nhiệt hoàn hảo, cộng với khả năng chống ẩm tối ưu, trần thạch cao sẽ cho gia đình chị Hiền được trải nghiệm một không gian sống yên bình, thư thái.

Làm đẹp cho không gian sống luôn là mong muốn của tất cả chúng ta. Và để thực hiện điều đó bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.326.2016 (24/7) để được thiết kế, thi công trần thạch cao chất lượng theo phong cách của chính bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục