Thi công trần thạch cao cho nhà chị Mỹ tại Thanh Trì, Hà Nội

Chia sẻ

Thi công trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em của nhà chị Mỹ tại Thanh Trì, Hà Nội là một trong những hạng mục đòi hỏi tính thẩm mỹ và khả năng tạo hình khá cao của đội ngũ thợ thi công cũng như các chuyên gia thiết kế mẫu trần đơn vị trần thạch cao AZ. Bởi kiểu trần thạch cao mà chị Mỹ lựa chọn ở đây mẫu trần thạch cao giật cấp với họa tiết bông hoa 6 cánh cùng hệ thống đèn led âm trần và những đường cong mềm mại điểm tô phía ngoài.

Thi công trần thạch cao cho nhà chị Mỹ tại Thanh Trì, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho nhà chị Mỹ tại Thanh Trì, Hà Nội 01

Để tạo nên được hình ảnh bông hoa 6 cánh cân đối cho hạng mục trần thạch cao phòng ngủ trẻ em của nhà chị Mỹ theo đúng tiêu chuẩn mà bản thiết kế đã vạch ra đòi hỏi đội ngũ thợ thi công của đơn vị trần thạch cao AZ phải có tay nghề giỏi và am hiểu sâu sắc về kỹ thuật tạo hình. Bên cạnh đó, việc bố trí hệ thống đèn led âm trần cũng như màu sắc để trang trí cho hệ trần này cũng được các chuyên gia của trần thạch cao AZ nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng nhằm mục đích mang lại một không gian nghỉ ngơi và vui chơi lý tưởng đầy màu sắc đồng thời khơi gợi trí thông minh cho con trẻ.

Thi công trần thạch cao cho nhà chị Mỹ tại Thanh Trì, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho nhà chị Mỹ tại Thanh Trì, Hà Nội 02

Hơn hết loại nguyên vật liệu thạch cao mà trần thạch cao AZ sử dụng cho hạng mục trần thạch cao phòng trẻ em nhà chị Mỹ là loại thạch cao chất lượng có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống cháy khá tốt. Bởi vậy với sự tâm huyết và cẩn trọng trong công việc mà trần thạch cao AZ đã trinh phục được khá nhiều khách hàng trên địa bàn huyện Thanh Trì nói chung và gia đình chị Mỹ nói riêng.

Thi công trần thạch cao cho nhà chị Mỹ tại Thanh Trì, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho nhà chị Mỹ tại Thanh Trì, Hà Nội 03

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trần thạch cao cho các khách hàng tại khu vực Thanh Trì mà trần thạch cao AZ còn sẵn sàng cung ứng và mở rộng dịch vụ tại các địa bàn như: Thi công trần thạch cao tại Đống Đa, thi công trần thạch cao tại Cầu Giấy, thi công trần thạch cao tại Hoàn Kiếm, thi công trần thạch cao tại Gia Lâm, thi công trần thạch cao tại Nam – Bắc Từ Liêm, Hà Nội…đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh cùng nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng và phong phú. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục