Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường cho nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ

Để tiết kiệm thời gian và chi phí thi công, anh Kết đã lên kế hoạch sử dụng trần thạch cao cho gia đình mình từ khi bắt đầu xây dựng. Và trần thạch cao AZ chính là địa chỉ anh đã gửi gắm niềm tin để được sở hữu không gian sống đẹp, bền vững với thời gian. Dưới đây là những hình ảnh thi công trần thạch cao nhà anh Kết sử dụng khung xương Vĩnh Tường mời bạn tham khảo.

Thông tin về vật tư thi công trần thạch cao cho gia đình anh Kết

Trần thạch cao az là đơn vị thi công trần thạch cao trọn gói, do vậy mọi công tác từ thiết kế đến cung cấp vật tư và thi công hoàn thiện đều được chúng tôi thực hiện một cách bài bản, theo đúng qui trình.

Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội - 01
Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội – 01

Tất cả những vật tư công ty cung cấp đều được sản xuất từ các thương hiệu uy tín, đối với gia đình anh Kết chúng tôi đã lựa chọn khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc 9mm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Trước khi thi công chúng tôi luôn thực hiện công việc bàn giao vật tư cho các gia chủ kiểm nghiệm chất lượng.

Thiết kế trần thạch cao nhà phố tại gia đình anh Kết

Anh Kết lựa chọn làm trần thạch cao cho 3 không gian chính đó là 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Tất cả các không gian này đều được thiết kế giật cấp. Kiến trúc sư của chúng tôi đã dành riêng 1 buổi làm việc, trao đổi với anh Kết để thống nhất vể mặt ý tưởng thiết kế, sau khi bản thiết kế hoàn thành, được sự đồng thuận của anh chúng tôi mới bắt đầu công tác tính toán, chuẩn bị vật tư và thi công.

Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội - 02
Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội – 02

Với phòng ngủ của 2 vợ chồng anh, mẫu trần giật cấp nhẹ nhàng được nhấn nhá với những hình khối mạch lạc được sử dụng để tạo sự hiện đại, sang trọng nhưng vẫn không thiếu nét ấm cúng. Phòng khách cũng mang phong cách chủ đạo là vẻ đẹp đơn giản, nên những hình khối vuông được ưu tiên để làm nổi bật lên vẻ đẹp này. Nơi được kiến trúc sư dành nhiều tâm huyêt và công sức nhất đó chính là phòng ngủ của các bé. Chúng được làm nổi bật với những hình trăng, sao hết sức hấp dẫn, giúp các bé có được một căn phòng sinh động.

Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội - 03
Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội – 03

Những lợi ích anh Kết nhận được khi làm trần thạch cao

Làm trần thạch cao nhà ống, lợi ích đầu tiên anh Kết cảm nhận đó là đẹp – hiện đại và sang trọng. Không gian có sự khác biệt hoàn toàn so với ngôi nhà trần bê tông trước đây anh sinh sống, nó dường như thoáng mát hơn, mang đến cho anh một niềm vui sự hãnh diện rất khó tả.

Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội - 04
Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội – 04

Ngoài ra làm trần thạch cao với sự tính toán ngay từ khi bắt đầu xây dựng đã giúp anh tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nền móng, cắt giảm được khoản chi phí sử dụng để chát trần.

Làm trần thạch cao cho nhà phố, nhà ống là lựa chọn đúng đắn của các gia đình để có được không gian sống đẹp như ý. Hãy gọi cho chúng tôi qua số đường dây nóng Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và thiết kế trần miễn phí.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh trần thạch cao nhà anh Kết ngay dưới đây

Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội - 05
Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội – 05
Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội - 06
Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội – 06
Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội - 07
Thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường nhà anh Kết, Hoàng Mai, Hà Nội – 07
Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục