Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng P3008, chung cư Xuân Mai, Hà Đông

Chia sẻ

Là không gian để mọi người “trút bỏ” những mệt mỏi sau giờ làm việc, học tập căng thẳng, bởi vậy, nhu cầu xây dựng một không gian sống hiện đại ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được yêu cầu đó, đồng thời, nhằm “nâng cấp” không gian sống hiện tại, gia đình anh Dũng P3008, chung cư Xuân Mai, Hà Đông đã quyết định “khoác” thêm lớp áo trần thạch cao cho căn hộ của họ.

Căn hộ của gia đình anh có những khoảng view khá đẹp. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng, sự xuống cấp của lớp sơn, cũng như hệ thống ánh sáng khiến không gian sống của gia đình anh không được trọn vẹn.

Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng 01
Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng 01

Để xóa bỏ sự cũ kỹ, nhàm chán đó anh Dũng quyết định chọn trần thạch cao làm lớp “áo khoác” mới cho căn hộ của mình.

Là một người thích sư nổi bật  anh Dũng quyết định chọn kiểu trần giật cấp. Nhấn nhá trong đó là sắc vàng của hệ thống đèn hắt sáng. Việc sử dụng đèn hắt sáng màu vàng giúp không gian sống của gia đình anh trở nên ấm cúng, thân thuộc nhưng cũng hết sức “sang chảnh”.

Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng 02
Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng 02

Với bề mặt trần thạch cao có độ mịn, phẳng gần như tuyệt đối, giờ đây anh Dũng có thể thỏa sức sử dụng những kiểu đèn trang trí khác nhau mà không lo làm không gian bị rối mắt.

Do đặc tính nhà chung cư vốn mang tính “sát vách” nên bấy lâu gia đình anh luôn phải chịu đựng sự ồn ào từ nhà hàng xóm, hay những âm thanh từ đường phố dội vào. Có niềm đam mê bóng đa, song anh Dũng cũng không mấy khi được thảnh thơi ngồi xem một trần cầu tại nhà vì sợ ảnh hưởng tới giấc ngủ của vợ con.

Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng 03
Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng 03

Bằng việc lắp đặt trần thạch cao, nhờ khả năng cách âm hoàn hảo, giờ anh có thể thỏa sức thực hiện niềm đam mê này mà không lo ảnh hưởng tới các thành viên khác. Gia đình anh cũng sẽ không còn phải chịu đựng sự “inh tai nhức óc” của những tiếng ồn.

Với trần thạch cao, không gian sống của gia đình anh dường như đã biến một “khu nghỉ dưỡng” thực sự. Nói cách khác, không gian đó đã trở thành “hiện thân” của nét đẹp hiện đại, sang trọng, thời thượng khó cưỡng.

Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng 04
Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng 04

Sở hữu đội ngũ thi công có độ “chín” về nghiệp vụ, và độ “sâu” trong cảm xúc, lựa chọn Trần thạch cao AZ, bạn chắc chắn sẽ được cảm thấy “thỏa mãn” nhất trước sự lột xác hoàn hảo của không gian sống. Bởi vậy, nếu bạn đang cần tạo sự mới lạ, cuốn hút cho căn hộ của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Chia sẻ
Thi công trần thạch cao nhà anh Dũng P3008, chung cư Xuân Mai, Hà Đông
2 (40%) 4 votes

Cùng chuyên mục