Thi công trần thạch cao nhà anh Thành, ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Sở hữu ngôi nhà phố hẹp ngang anh Thành luôn cảm thấy không gian sống bí bách, chật chội. Do vậy anh đã quyết định thực hiện cuộc “cách mạng” thay đổi không gian sống với sự trợ giúp của nhân tố chính – trần thạch cao. Dưới đây là những hình ảnh thi công trần thạch cao nhà phố cho gia đình anh Thành mời bạn tham khảo.

Trần thạch cao có cấu tạo khá đơn giản, chỉ bao gồm hệ khung xương và các tấm thạch cao. Chính vì vậy, nó vô cùng phù hợp để cải tạo không gian sống, đặc biệt che đi những khuyết điểm về phong thủy như dầm, xà ngang. Chính nhờ ưu điểm đó nên anh Thành đã quyết định làm trần thạch cao cho gia đình mình. Khi tham khảo sự tư vấn của kiến trúc sư anh đã lựa chọn làm trần chìm để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội - 01
Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội – 01

Muốn tạo dựng được không gian sống hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét mộc mạc, giản đơn kiến trúc sư của chúng tôi đã khuyên anh lựa chọn kiểu trần phẳng, và tạo điểm nhấn bằng cách lựa chọn hệ thống đèn led âm trần.

Qủa thực làm trần thạch cao là quyết định vô cùng đúng đắn của anh, chỉ mới thi công xong phần thô, nhưng không gian sống của gia đình anh đã có sự thay đổi khác biệt. Sự bí bách, ngột ngạt như tan biến, không gian như rộng mở hơn, thoáng đãng hơn rất nhiều. Những nơi dùng để lắp đèn led đã được chúng tôi đánh dấu và cắt gọt sẵn trên trần, mật độ đèn được sử dụng khá dày dặn, vừa để khắc phục nhược điểm thiếu ánh sáng của nhà ống, vừa mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội - 02
Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội – 02

Làm trần thạch cao chi phí rẻ mà lợi ích lại nhiều, chính anh Thành đã cảm nhận được điều đó. Với chi phí chỉ khoảng 145.000đ/m2 trần thô rẻ hơn quá nhiều so với việc làm trần nhôm và trần gỗ anh vừa có được không gian sống đẹp, với chất lượng cuộc sống cao cấp. Trần thạch cao lại là loại trần có những tính năng tuyệt vời: cách âm, chống ẩm, chống nóng nên sẽ mang đến cho gia đình anh một cuộc sống thư thái, thoải mái nhất trong ngôi nhà của mình.

Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội - 03
Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội – 03

Trần thạch cao của gia đình anh được chúng tôi làm nên từ những vật tư chất lượng, khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc đảm bảo tuổi thọ và độ bền cực cao. Đặc biệt công ty cam kết bảo hành 8 năm cho khung xương và 2 năm cho tấm thạch cao.

Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội - 04
Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội – 04

Làm trần thạch cao giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, thiết kế trần miễn phí.

Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội - 05
Thi công trần thạch cao nhà phố nhà anh Thành, Cầu giấy, Hà Nội – 05
Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục