Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ

Chia sẻ

Đối với không gian các nhà hàng do đó việc tạo được sức hút là sự lựa chọn tốt nhất để níu chân khách hàng. Và để làm được điều đó, nhà hành Vĩnh Hoàng (KCN Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai) chọn sử dụng trần thạch cao. Ngay sau khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế thi công, và hoàn thành việc khảo sát, ngày 27/11 đội kiến trúc sư – kỹ thuật của AZ đã có mặt để tiến hành làm thực tế.

Dựa trên đặc điểm khoảng không gian mặt tiền khá rộng nên nhà hàng Vĩnh Hoàng chọn tạo hình trần thạch cao theo kiểu trần giật cấp với những khối hình chữ nhật nhỏ có chiều rộng vừa phải ở khu vực cửa vào.

Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ - 01
Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ – 01

Ở phần không gian còn lại kiểu trần thạch cao phẳng được sử dụng để tạo hình. Sở dĩ vậy bởi so với trần giật cấp, trần phẳng mang nét đẹp đơn giản, nhẹ nhàng.

Do đó, việc kết hợp lần lượt 2 kiểu trần thạch cao này khiển tổng thể khu vực sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng có được nét đẹp tổng hòa theo mọi mức độ.

Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ - 02
Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ – 02
Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ - 03
Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ – 03

Bên cạnh đó, về hệ thống đèn ánh sáng, nhà hàng Vĩnh Hoàng chọn sử dụng toàn bộ là các loại đèn led với nhiều hình dáng khác nhau để tạo sự khác biệt cho thiết kế trần thạch cao.

Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ - 04
Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ – 04

Cụ thể, các loại đèn led được sử dụng gồm: đèn led âm trần, đèn led hắt sáng, đèn led âm trần hình vuông.

Ngoài ra màu sắc giữa các loại đèn cũng được sắp xếp sử dụng xen kẽ khác nhau trên bề mặt trần màu vàng kem nhạt. Theo đó, đèn led hắt sáng sẽ có màu vàng cam, đèn led âm trần có màu trắng, còn đèn led âm trần hình vuông sẽ cho ánh sáng màu vàng nhẹ.

Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ - 05
Thi công trần thạch cao sảnh của nhà hàng Vĩnh Hoàng, đường Hoàng Văn Thụ – 05

Mặc dù không sử dụng đèn chùm, tuy nhiên bằng sự kết hợp hài hòa giữa các loại đèn led và sự phối hợp với màu sắc ánh sáng cùng màu trần thiết kế trần thạch cao sảnh vẫn thể hiện được trọn vẹn nét đẹp hiện đại, đẳng cấp, trau chuốt của nhà hàng Vĩnh Hoàng.

Kết thúc việc thi công, nhà hàng Vĩnh Hoàng vô cùng hài lòng trước sự thay đổi của khu vực sảnh so với trước kia.

Còn bạn, để được yên tâm tuyệt đối về mặt thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá cả khi làm trần thạch cao, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục