Thi công trần thạch cao tại Khách sạn Gia Lê, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Sử dụng trần thạch cao để trang trí cho hạng mục công trình khách sạn là điều hoàn toàn không thể thiếu. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn đơn vị trần thạch cao thi công uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Nhận biết được điều đó, chủ đầu tư Khách sạn Gia Lê, tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc đã lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói của đơn vị  AZ để trang trí cho khách sạn đẹp theo đúng mong muốn.

Trần thạch cao với đặc tính đa dạng mẫu mã, có thể trang trí cho bất kỳ không gian đẹp như mong muốn qua bàn tay biến hóa khôn lường của đội ngũ kỹ thuật viên AZ. Chủ đầu tư khách sạn Gia Lê tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc sau khi đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay, không những giúp chủ đầu tư đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo được mức chi phí, cùng một chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Theo ý kiến chia sẻ của chủ đầu tư khách sạn Gia Lê, ngay từ những giây phút kết nối đầu tiên thì đã cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, ân cần nhất. Đồng thời, sau khi đội ngũ kiến trúc sư AZ đến trực tiếp khảo sát thực địa và đưa ra mẫu trần kết hợp các chi tiết, màu sắc 1 cách hoàn hảo nhất tư vấn, chủ đầu tư đã vô cùng hài lòng và đồng ý cho đội ngũ kỹ thuật viên AZ thi công ngay lập tức.

Thi công trần thạch cao tại Khách sạn Gia Lê, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Thi công trần thạch cao tại Khách sạn Gia Lê, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Không chỉ có riêng đội ngũ kiến trúc sư giỏi, đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị AZ đã có kinh nghiệm lâu năm, qua nhiều công trình thực tế khác nhau từ nhỏ đến lớn trên phạm vi rộng khắp cả nước, vì vậy có thể khẳng định sẽ đem đến cho công trình Khách sạn Gia Lê tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc một tiến độ thi công hiệu quả, nhanh chóng, giúp giảm bớt đến mức tối thiểu sự phát sinh về chi phí.

Không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ của công trình, toàn bộ vật tư sử dụng cho hạng mục công trình khách sạn Gia Lê, để đảm bảo chất lượng thì đội ngũ kỹ thuật viên AZ đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng loại tốt nhất, chỉ nhập nguyên liệu đầu vào từ 3 đơn vị là Công ty Vĩnh Tường, Công ty Gyproc và Trần thạch cao Hà Nội. Vì vậy, có thể khẳng định rằng, độ bền có thể lên đến 20 năm hoặc dài hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình thi công và đang trong giai đoạn hoàn thiện hạng mục công trình khách sạn Gia Lê tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc, mời quý khách tham khảo:

Thi công trần thạch cao tại Khách sạn Gia Lê, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Thi công trần thạch cao tại Khách sạn Gia Lê, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Thi công trần thạch cao tại Khách sạn Gia Lê, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Thi công trần thạch cao tại Khách sạn Gia Lê, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao cho hạng mục công trình khách sạn với đa dạng mẫu thiết kế đẹp, độc đáo của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thi công trần thạch cao – Đơn vị uy tín hàng đầu miền Bắc

Nếu đang kiếm tìm một đơn vị thi công trần thạch cao chất lượng, uy...

Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp

Thiết kế, thi công trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp cho gia đình...

Thi công trần thạch cao đẹp tại KĐT Ecopark nhà chị Thỏa

Trần đẹp thì nhà mới đẹp đó chính là “tiêu chuẩn” mới của xu hướng...

Làm trần thạch cao màu đen cá tính cho salon tóc Hoàng Oanh, Cầu giấy, Hà Nội

Trần thạch cao màu đen – gam màu tưởng bị “ghẻ lạnh”, không có tính...

Thi công trần thạch cao quán karaoke tuyệt đẹp tại Long Biên, Hà Nội

Làm trần thạch cao quán karaoke bao giờ cũng có độ cầu kỳ hơn hẳn...

Hoàn thiện trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ chung cư đẹp tại Hà Nội

Làm trần thạch cao chung cư được rất nhiều gia đình lựa chọn để tăng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *