Thi công trần, vách thạch cao nhà anh Thành, ngõ 165, Xuân Thủy, Cầu Giấy

Chia sẻ

Trần thạch cao, vách thạch cao đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường bởi nhiều tính năng hoàn hảo. Để có không gian phòng khách đẹp, sang trọng lại tiết kiệm chi phí, anh Thành đã không bỏ qua loại vật liệu hiện đại này.

Khi quyết định xây nhà, anh Thành đã xác định sẽ sử dụng trần thạch cao, vách thạch cao để trang trí cho nhà mình, vừa tiện dụng lại tiết kiệm chi phí. Qủa những tính toán đó của anh rất thông minh, chúng ta hãy cùng tận mắt, quan sát thực tế bên trong không gian nhà anh khi thi công trần, vách thạch cao.

Thi công trần, vách thạch cao nhà anh Thành - 01
Thi công trần, vách thạch cao nhà anh Thành – 01

Ngay từ đầu anh đã xác định sẽ không làm trần bê tông, chát xi măng vừa nặng nề, lại tốn kém về thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy, khi xây dựng hệ thống nền móng anh đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Xây dựng xong phần trần thô, anh quyết định hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà với trần thạch cao. Bề mặt phẳng, mịn, tạo vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết cho toàn bộ mái trần. Với lối thiết kế hiện đại, không phô trương những vẫn toát lên được phong cách riêng độc đáo là điều anh rất hài lòng và thích thú.

Xu hướng trang trí nội thất hiện đại là tối giản những đồ trang trí đồ sộ, chật chội điển hình như tủ tường. Anh Thành là một người rất nhanh nhạy và bắt kịp thời thế, do vậy anh đã quyết định làm vách thạch cao, vừa đẹp vừa bền lại có chức năng thay thế được cho những bộ tủ tốn kém diện tích.

Thi công trần, vách thạch cao nhà anh Thành - 02
Thi công trần, vách thạch cao nhà anh Thành – 02

Vách thạch cao được thiết kế rất hiện đại với kệ để ti vi và các đồ trang trí. Sử dụng vách thạch cao là cách cực thông minh để tiết kiệm diện tích và tạo được tổng thể đẹp, hài hóa nhất.

Để tăng phần độc đáo cho căn phòng, chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng màu sắc kết hợp với hệ thống đèn led, đèn hắt tuyệt đẹp.

Thi công trần, vách thạch cao nhà anh Thành - 03
Thi công trần, vách thạch cao nhà anh Thành – 03

Màu đỏ nổi bật trên nền trắng, và tạo ấn tượng với ánh sáng đèn led, đèn dây trong các khe hắt sáng tạo nên một không gian tràn ngập sức sống và sự tươi mới, hiện đại.

Ngoài ra, với trần và vách thạch cao gia đình anh còn nhận được vô vàn các lợi ích hấp dẫn. Khả năng, cách âm, chống ồn hoàn hảo của chúng sẽ khiến anh phải ngỡ ngàng bởi không gian yên tĩnh, thanh bình tách biệt hoàn toàn so với sự ồn ào, nhức nhối của bên ngoài. Thêm vào đó, khả năng chống nóng, cách nhiệt cũng sẽ giúp gia đình anh có chất lượng cuộc sống như mơ lại giảm được đến 30 % chi phí cho hệ thống làm mát.

Bạn cũng muốn sử dụng trần và vách thạch cao để làm đẹp, tiết kiệm chi phí khi xây nhà? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số đường dây nóng: 096.468.57.57 để nhận được sự tư vấn hữu ích nhất.

Chia sẻ
Thi công trần, vách thạch cao nhà anh Thành, ngõ 165, Xuân Thủy, Cầu Giấy
4.75 (95%) 4 votes

Cùng chuyên mục