Thiết kế nội thất phòng bếp: làm trần thạch cao loại nào tốt nhất?

Chia sẻ

Không chỉ phòng khách, hay phòng ngủ, để tạo được vẻ đẹp hoàn mỹ, toàn diện việc thiết kế nội thất phòng bếp cũng được các gia đình hiện đại đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Và trần thạch cao chính là lựa chọn phổ biến được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, do không gian này thường xuyên phải chịu ảnh hưởng của nấm mốc nên đâu là loại trần thạch cao phù hợp nhất với phòng bếp?

Sở dĩ làm trần thạch cao là giải pháp tối ưu cho thiết kế nội thất phòng bếp vì chỉ có kiểu trần này mới có khả năng giúp cho không gian nơi đây có được tính nhất quán, vẻ hài hòa, hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại, an toàn nhờ tạo hình trần thạch cao chịu ẩm 01
Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại, an toàn nhờ tạo hình trần thạch cao chịu ẩm 01

Như chúng ta đã biết, phòng bếp thường có diện tích khá chặt hẹp, lại tụ hội của nhiều đồ đạc, vật dụng cộng thêm sự thô kệch của nền trần cũ nên không gian này thường xuyên xuất hiện trong tình trang bề bộn, ngột ngạt, nghèo nàn, xấu xí. Với trần thạch cao, nhờ đặc tính thẩm mỹ vượt trội bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa bỏ triệt để tình trạng này.

Tuy nhiên để có thể ngăn chặn tình trạng nấm mốc, và giữ được vẻ đẹp dài hạn, khi thiết kế nội thất phòng bếp, bạn nên chọn loại trần thạch cao chịu ẩm chuyên dụng.

Về cấu tạo, tương tự như các loại trần thạch cao khác, trần thạch cao chịu ẩm cũng được hợp thành từ 2 bộ phận chính là tấm thạch cao, và khung xương. Song khác với trần thạch cao thông thường, tấm thạch cao của trần thạch cao chịu ẩm có phần lõi sở hữu kết cấu chống thấm tối ưu, tiếp đến là 2 lớp thủy tinh, và ngoài cùng được phủ một lớp sơn chống thấm.

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại, an toàn nhờ tạo hình trần thạch cao chịu ẩm 02
Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại, an toàn nhờ tạo hình trần thạch cao chịu ẩm 02

Dựa trên kết cấu đặc biệt đó, loại trần thạch cao này có khả năng chống ẩm, “ngăn cản” sự di chuyển của độ âm gần như hoàn hảo. Bởi vậy, việc sử dụng trần thạch cao chịu ẩm giúp bảo vệ phòng bếp của gia đình bạn hoàn toàn trước nấm mốc.

Nhờ đó bạn có thể yên tâm bảo vệ vẻ đẹp thẩm mỹ của thiết kế nội thất tổng thể không gian nói chung, và thiết kế nội thất phòng bếp nói riêng.

Là điểm đến đáng tin cậy, cùng quy trình làm việc trọn gói hoàn hảo, Trần thạch cao AZ là đơn vị chuyên thiết kế nội thất, thiết kế – thi công trần thạch cao uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội. Để chúng tôi có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Thiết kế nội thất phòng bếp: làm trần thạch cao loại nào tốt nhất?
4.29 (85.71%) 7 votes

Cùng chuyên mục