Thiết kế trần thạch cao chung cư Park Hill đẹp hiện đại, đẳng cấp

Chia sẻ

Được xây dựng theo tiêu chí: Sống resort tròng lòng đô thị, có thể khẳng định, chung cư Park Hill là một trong những tòa chung cư đang gây sốt nhất hiện nay. Và để có thể tận hưởng trọn vẹn sự hiện đại, tiện nghi, sang trọng của không gian này, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để sở hữu ngay một mẫu trần thạch cao chung cư Park Hill cực đẳng cấp.

Là kiểu trần giả cao cấp, với khả năng thẩm mỹ có một không hai, trần thạch cao được coi là điều kiện cần và đủ của mọi không gian. Sở hữu bề mặt có vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ, trần thạch cao chính là giải pháp giúp không gian sống của gia đình bạn có cơ hộ được bao bọc hoàn toàn trong vẻ thời thượng, đầy cuốn hút.

Thiết kế trần thạch cao chung cư Park Hill đẹp hiện đại, đẳng cấp 01
Thiết kế trần thạch cao chung cư Park Hill đẹp hiện đại, đẳng cấp 01

Như chúng ta đã biết, các căn hộ chung cư Park Hill được chia làm 4 loại diện tích chính từ khoảng 51m2 đến 148,8m2. Dựa trên đặc điệm diện tích thực tế như trên, qua kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, Trần thạch cao AZ cam kết sẽ giúp bạn tìm ra thiết kế trần thạch cao mang lại sự phù hợp, hài hòa ở mức tuyệt đối.

Theo đó, trong quá trình thi công thực tế, tùy thuộc vào điều kiện diện tích của không gian nhà bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra kiểu tạo hình trần thạch cao chung cư, cùng cách kết hợp các yếu tố trang trí ánh sáng – màu sắc – hình khối đạt mức độ hoàn hảo, toàn diện, xuất sắc.

Ví dụ nếu bạn thích phong cách cổ điển, và diện tích căn hộc của bạn khoảng 99,7 m2, mặc dù đây chưa phải là diện tích lý tưởng cho phong cách này, tuy nhiên đến với AZ chúng tôi sẽ giúp chọn được thiết kế mâm vòm, đèn chùm trần thạch cao, chọn màu trần… không những chuẩn về mặt thẩm mỹ, mà còn tô đậm được sự sang trọng, đẳng cấp, bề thế của tổng thể không gian.

Thiết kế trần thạch cao chung cư Park Hill đẹp hiện đại, đẳng cấp 02
Thiết kế trần thạch cao chung cư Park Hill đẹp hiện đại, đẳng cấp 02

Không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về mặt kỹ thuật, chất lượng công trình, với đội thợ thi công đã được tôi luyện qua nhiều công trình thực tế, chúng tôi còn đảm bảo hạn chế tới mức tối đa sự phát sinh về mặt chi phí đối với công trình của gia đình bạn.

Với tất cả những tiềm lực đó, chúng tôi tự tin khẳng định, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội là đơn vị thi công trần thạch cao nói chung, và trần thạch cao chung cư Park Hill nói riêng trọn gói, uy tín, chất lượng, có tinh thần trách nhiệm cao.

Hiện chúng tôi đang liên kết, hợp tác với Vĩnh Tường, Gyproc, và Zinca. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về việc thiết kế – thi công trần thạch cao, các bạn hãy gọi ngay tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Thiết kế trần thạch cao chung cư Park Hill đẹp hiện đại, đẳng cấp
3.4 (68%) 5 votes

Cùng chuyên mục