Thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản của Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City

Chia sẻ

Không chỉ các showroom, shop, trung tâm thương mại… để thu hút được tối đa sự chú ý của khách hàng, trần thạch cao còn là sự lựa chọn của nhiều quán đồ ăn nhanh, cafe… Cụ thể, sau đây, hãy cùng AZ ngắm nhìn thiết trần thạch cao đẹp đơn giản mà vô cùng ấn tượng của Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City.

Được ví như “thành phố châu Âu thu nhỏ” việc nằm trong Royal City buộc các không gian phải tự trau chuốt, chuẩn bị một “ngoại hình” cực ấn tượng, bắt mắt. Và với Si Sóc đó là sự xuất hiện của một thiết kế trần thạch cao tuy đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt.

Thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản của Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City 01
Thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản của Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City 01

Trước hết, nhằm mục đích tạo không gian thư giãn nhẹ nhàng cho mọi khách hàng, Si Sóc Cafe Fastfood chọn trần thạch cao phẳng là kiểu trần thạch cao dùng để tạo hình.

Và để tạo sự nhất quán, độ tương phản tốt nhất, màu trần thạch cao được chọn là màu trắng nhằm tạo sự nhất quán quán, hài hào với gam màu xanh chủ đạo của toàn bộ không gian.

Thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản của Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City 02
Thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản của Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City 02

Điểm nhấn chính của thiết kế trần thạch cao này là hiệu ứng ánh sáng. Cụ thể, đó là sự kết hợp của hệ thống đèn led âm trần, và những chiếc đèn chụp thả có viền ngoài màu xanh.

Việc sử dụng như vậy tạo hiệu ứng nhắc lại toàn diện về màu sắc cho không gian quán Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City. Bên cạnh đó, dựa trên đặc tính bề mặt có độ mịn, phẳng, độ tương phản cao tuyệt đối, việc sử dụng trần thạch cao còn khiến tổng thể không gian quán hiện lên vô cùng nổi bật, ấn tượng, đặc biệt thu hút.

Thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản của Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City 03
Thiết kế trần thạch cao đẹp đơn giản của Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City 03

Thiết kế trần thạch cao của Si Sóc Cafe Fastfood tại Royal City khiến mọi khách hàng đều cảm thấy nhẹ nhàng, gần gũi, thân thiện, ấm áp mỗi khi dừng chân.

Để sở hữu ngay một mẫu trần thạch cao quán cafe, mẫu mẫu trần thạch cao quán fastfood đẹp hiện đại như vậy, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7). Bằng kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, sự dày dặn kinh nghiệm của đội thợ thi công, và sự bài bản của đội kiến trúc sư, Công ty AZ cam kết giúp bạn tìm được mẫu trần ưng ý, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất của bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục