Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, đẹp mặn mà trong từng chi tiết

Chia sẻ

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công trần, vách thạch cao cho mọi hạng mục nói chung và hạng mục trần thạch cao phòng ngủ nói riêng. Đơn vị trần thạch cao AZ thấu hiểu mọi tâm lý của khách hàng khi sử dụng trần thạch cao trong thi công hoàn thiện nội thất. Do đó, trần thạch cao AZ đã bố trí riêng từng đội ngũ thiết kế cho từng hạng mục thi công cụ thể. Sự chuyên biệt này nhằm nâng cao chất lượng cho hạng mục đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của chính đơn vị trong lĩnh vực hoạt động. Sử dụng những bản thiết kế trần thạch cao phòng ngủ do các chuyên gia thiết kế mẫu trần của đơn vị trần thạch cao AZ sáng tạo giúp cho không gian phòng ngủ trở nên đẹp mặn mà trong từng chi tiết.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, đẹp mặn mà trong từng chi tiết
Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, đẹp mặn mà trong từng chi tiết 01

Ngắm qua các bản thiết kế trần thạch cao phòng ngủ do đơn vị trần thạch cao AZ trực tiếp thiết kế và thi công hoàn thiện chúng ta có thể thấy rõ đường sự hoàn mỹ trong từng tác phẩm. Từ màu sắc của hệ trần cho đến các phào chỉ, hoa văn cũng như hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ đều được các chuyên gia phối hợp một cách hết sức tinh tế.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, đẹp mặn mà trong từng chi tiết
Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, đẹp mặn mà trong từng chi tiết 02

Thiết kế đèn chiếu sáng âm trần tạo hiệu ứng ánh sáng dịu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Mẫu trần thạch cao giật cấp với hình chữ nhật lõm kết hợp với tone màu trắng sáng sẽ giúp cho không gian phòng ngủ có diện tích eo hẹp trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, đẹp mặn mà trong từng chi tiết
Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, đẹp mặn mà trong từng chi tiết 03

Thoáng nhìn qua bản thiết kế này đã thấy được sự trẻ trung thông qua màu sắc, ánh sáng hệ trần cùng các họa tiết hình khối được cách điệu một cách táo báo mà các chuyên gia thiết kế mẫu trần đã giành riêng cho những bạn trẻ năng động.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, đẹp mặn mà trong từng chi tiết
Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, đẹp mặn mà trong từng chi tiết 04

Mỗi một bản thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ mà đơn vị trần thạch cao AZ sáng tạo đều hướng đến sự tiện ích cho người sử dụng như: Giúp không gian trở nên rộng mở, thoáng đãng, có khả năng cách âm, chống ồn hiệu quả, mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và mặn mà trong từng chi tiết.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao phòng ngủ của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục