Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà

Chia sẻ

Với các shop có diện tích nhỏ, để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ thoáng cho tổng thể không gian việc sử dụng trần thạch cao theo kiểu trần phẳng thường được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, cửa hàng Gấu Bông Land, 346 Thái Hà đã có cách tạo hình hoàn toàn khác biệt. Sau đây hãy cùng AZ chiêm ngưỡng thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo này.

Cụ thể, trần thạch cao shop Gấu Bông Land Thái Hà sử dụng cách tạo hình của trần giật cấp với những khối hình lồng ghép, những đường cắt xẻ đầy “táo bạo”.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà - 01
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà – 01

Không những thế hiệu ứng hắt sáng tại các khe giật cấp cũng được khai thác triệt để ở thiết kế trần thạch cao shop nhỏ này.

Để tạo nên sự hài hòa cho các yếu tố, bề mặt trần thạch cao sử dụng màu xám nhạt làm gam màu chủ đạo. Kết hợp thêm với đó là màu trắng của đèn led hắt sáng, và màu vàng nhạt của đèn led âm trần.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà - 02
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà – 02

Nổi lên trên sự kết hợp hài hòa, nhất quán của tổng thể thiết kế trần thạch cao shop Gấu Bông Land Thái Hà chính là cách sử dụng hình khối theo kiểu ghép nối, và chiếc quạt trần đèn chùm mang phong cách cổ điển.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà - 03
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà – 03

Theo đó, sự ghép nối giữa 2 khối hình “vô tình” tạo thành một khối tròn trung tâm có vai trò giống như chi tiết mâm vồm ở các mẫu trần thạch cao cổ điển. Và ở vị trí trung tâm chi tiết giả mâm vòm là sự xuất hiện của chiếc quạt trần đèn chùm sang trọng, cầu kỳ.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà - 04
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà – 04

Có thể nói, về tổng thể việc sử dụng trần thạch cao shop nhỏ thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp cổ điển, với màu sắc tươi sáng, bắt mắt đã giúp tổng thể không gian Gấu Bông Land Thái Hà trở nên độc đáo, khác biệt, thu hút hơn bao giờ hết.

Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà - 05
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà – 05

Mẫu trần thạch cao shop nhỏ này còn giúp chúng ta thấy được rằng việc tạo hình trần thạch cao không hề bị giới hạn về đặc điểm không gian.

Các khách hàng để nhanh chóng tìm được thiết kế trần phù hợp nhất, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) về cách chọn lựa các chi tiết trang trí đẹp ấn tượng, hoàn hảo, xuất sắc nhất.

Chia sẻ
Thiết kế trần thạch cao shop nhỏ cực độc đáo của Gấu Bông Land, 346 Thái Hà
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục