Trần thạch cao cho chung cư Park Hill

Trần thạch cao cho căn hộ chung cư Park Hill là một trong số rất nhiều các hạng mục do đơn vị trần thạch cao AZ đảm nhiệm từ A đến Z (từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công hoàn thiện). Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công trần thạch cao cho chung cư Park Hill mà chúng tôi đã ghi lại được trong quá trình thi công.

Trần thạch cao cho chung cư Park Hill
Trần thạch cao cho chung cư Park Hill 01

Mẫu trần thạch cao giật cấp hình tròn kết hợp với quạt trần đã được các chuyên gia trần thạch cao AZ lựa chọn để áp dụng thi công cho phòng khách của căn hộ chung cư Park Hill nhằm mục đích mang lại sự thoáng mát, hiện đại và trẻ trung theo đúng yêu cầu mà chủ hộ đã đề ra. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led âm trần dạng mắt trâu cũng được lồng ghép hết sức sáng tạo và chuyên nghiệp với bản thiết kế tạo nên một tổng thể không gian hài hòa, ánh sáng dịu nhẹ, trang nhã. Hơn hết loại nguyên vật liệu thạch cao mà trần thạch cao AZ lựa chọn để thi công tại đây chính là loại thạch cao có khả năng cách âm, chống ồn tốt giúp mang lại không gian yên tĩnh cho căn hộ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình.

Trần thạch cao cho chung cư Park Hill
Trần thạch cao cho chung cư Park Hill 02

Ở một không gian  khác của căn hộ có diện tích eo hẹp hơn, các chuyên gia trần thạch cao AZ đã sử dụng mẫu trần thạch cao giật cấp hình chữ nhật lõm với ẩn ý đánh lừa thị giác người sử dụng về diện tích thực của không gian. Cùng với đó là chiếc đèn gắn trần với phong cách hết sức hiện đại vừa có tác dụng chiếu sáng đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian.

Trần thạch cao cho chung cư Park Hill
Trần thạch cao cho chung cư Park Hill 03

Với sự chuyên nghiệp từ đội ngũ thợ thi công của đơn vị trần thạch cao AZ, mọi hạng mục thi công trần thạch cao cho các căn hộ của chung cư Park Hill đã được hoàn thành một cách nhanh chóng đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao. Đến với trần thạch cao AZ gia đình bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một không gian lý tưởng theo ý muốn với nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao độc đáo do chính các chuyên gia sáng tạo mẫu của đơn vị trực tiếp thiết kế. Trần thạch cao AZ không chỉ tiếp nhận các hạng mục thi công trần thạch cao cho nhà chung cư mà còn sẵn sàng cung ứng các dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho các hạng mục khác như: Trần thạch cao cho nhà ống, trần thạch cao biệt thự, trần thạch nhà cấp 4…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trần thạch cao cho căn hộ chung cư của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp

Thiết kế, thi công trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp cho gia đình...

Thi công trần thạch cao đẹp tại KĐT Ecopark nhà chị Thỏa

Trần đẹp thì nhà mới đẹp đó chính là “tiêu chuẩn” mới của xu hướng...

Hoàn thiện trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ chung cư đẹp tại Hà Nội

Làm trần thạch cao chung cư được rất nhiều gia đình lựa chọn để tăng...

Trần thạch cao xuyên sáng cực đẹp thi công tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà anh Định

Làm trần xuyên sáng hiện là trào lưu trang trí nội thất khá “hot” và...

Hoàn thiện trần thạch cao phòng khách nhà anh Tiến, Đông Anh, Hà Nội

Phòng khách có thể không cần rộng rãi, không cần có quá nhiều đồ nội...

Thi công trần thạch cao nhà cấp 4 hiện đại tại Thanh Liêm, Hà Nam

Đâu phải ai cũng thích ở nhà lầu, biệt thự. Có những người chỉ thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *