Trần thạch cao cho nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ

Với mục đích mang đến sự tròn vẹn, viên mãn cho đôi vợ chồng trẻ, đội ngũ chuyên gia thiết kế mẫu trần của đơn vị trần thạch cao AZ đã lựa chọn và sử dụng mẫu trần thạch cao giật cấp có họa tiết hình tròn để tiến hành thi công trần thạch cao cho phòng ngủ vợ chồng của nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Quá trình thi công đã được triển khai nhanh chóng, gọn gàng, khoa học và đầy tính thẩm mỹ mang lại cho gia đình anh Huy một không gian nghỉ ngơi riêng tư hết sức lý tưởng.

Trần thạch cao cho nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Trần thạch cao cho nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội 01

Nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trần thạch cao cho phòng ngủ vợ chồng của nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, đơn vị trần thạch cao AZ đã nhanh chóng đáp ứng bằng tác phong làm việc hết sức chuyên nghiệp của mình. Quá trình khảo sát hạng mục thi công được triển khai ngay sau đó và tiếp đến là các công đoạn chọn lựa mẫu thiết kế trần thạch cao cũng như loại vật liệu thạch cao phù hợp đã được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đơn vị trần thạch cao AZ tư vấn hết sức tận tình.

Trần thạch cao cho nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Trần thạch cao cho nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội 02

Mẫu trần thạch cao giật cấp với họa tiết hình tròn cùng hệ thống đèn led âm trần tạo hiệu ứng ánh sáng dịu nhẹ mang đến cảm giác dễ chịu, thư giãn cho gia chủ đã được các chuyên gia trần thạch cao AZ thực thi cho không gian phòng ngủ nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại nguyên vật liệu thạch cao có khả năng chống ồn, chống nóng cao đã giúp cho không gian phòng ngủ của vợ chồng anh Huy trở nên thoáng mát và yên tĩnh đến lý tưởng. Kết thúc thi công phần thô cho hạng mục, trần thạch cao AZ còn dồn hết tâm huyết để giúp gia chủ lựa chọn và phối màu sơn trang trí cho hệ trần thêm phần hoàn hảo.

Trần thạch cao cho nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Trần thạch cao cho nhà anh Huy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội 03

Sử dụng các dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ là một sự lựa chọn thông minh. Bởi bên cạnh những thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng đảm bảo thì giá thành thi công của đơn vị trần thạch cao AZ còn ở mức hết sức cạnh tranh. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao cho mọi hạng mục uy tín, chất lượng, giá rẻ, nhiều mẫu mã đã dạng, phong thủy hài hòa vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục