Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil’s Coffee

Chia sẻ

Để thu hút sự chú ý khách hàng, không chỉ đảm bảo chất lượng hương vị đồ uống, càng quán cafe ngày càng trau chuốt hơn về “ngoại hình” của mình. Đó là lý do vì sao từ khóa trần thạch cao quán cafe hiện nay có lượng tìm kiếm khá cao sau thời gian dài “im ắng”. Cụ thể, trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng AZ ngắm nhìn toàn cảnh mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil’s Coffee 7A phố Huế.

Theo đó, để thực hiện được cách tạo hình này, Gil’s Coffee chọn sử dụng tạo hình các khối hình chữ nhật nhỏ trải dài từ đầu tới cuối bề mặt trần thạch cao.

Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil's Coffee, 7A phố Huế - 01
Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil’s Coffee, 7A phố Huế – 01

Và để tạo sự khác biệt, nổi bật cho chi tiết đó, các khối hình chữ nhật được sơn phủ màu trắng, trong khi bề mặt trần thạch cao được sơn phủ bằng gam màu vàng chanh nhạt. Sự kết hợp giữa hai gam màu này không những tạo nên nét độc đáo, ấn tượng riêng cho thiết kế trần thạch cao mà còn đảm bảo được độ hài hòa, nhất quán của không gian Gil’s Coffee.

Sở dĩ Gil’s Coffee chọn tạo hình trần thạch cao theo dạng lượn sóng bởi chiều cao của không gian quán cafe có độ thoải. Do đó, chỉ có cách tạo hình này mới có thể khai thác được tối đa đặc điểm của cấu trúc không gian.

Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil's Coffee, 7A phố Huế - 02
Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil’s Coffee, 7A phố Huế – 02
Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil's Coffee, 7A phố Huế - 03
Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil’s Coffee, 7A phố Huế – 03

Bên cạnh các chi tiết trang trí về màu sắc, hình khối như trên, mẫu trần thạch cao quán cafe Gil’s Coffee còn được làm sáng nhờ hệ thống đèn điện được bố trí đều khắp bề mặt trần.

Cụ thể, các loại đèn được sử dụng ở mẫu trần thạch cao này gồm: đèn led rọi ray, đèn led âm trần, và đèn chùm. Mặc dù sử dụng khá nhiều loại đèn tuy nhiên, do các loại đèn được phân bố rộng nên vẫn đảm bảo được xu hướng thiết kế đơn giản nên các loại đèn này vẫn được bố trí một cách nhẹ nhàng, thoáng đạt.

Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil's Coffee, 7A phố Huế - 04
Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil’s Coffee, 7A phố Huế – 04
Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil's Coffee, 7A phố Huế - 05
Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil’s Coffee, 7A phố Huế – 05

Có thể thấy, với mẫu trần thạch cao quán cafe này, không gian Gil’s Coffee đã trở nên ấn tượng, nổi bật, hút mắt hơn bao giờ hết. Chắc chắn khó có ai có thể bỏ qua một không gian quán đẹp nhẹ nhàng, ấm cúng, sang trọng như vậy.

Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil's Coffee, 7A phố Huế - 06
Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil’s Coffee, 7A phố Huế – 06

Để sở hữu một mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp ấn hoàn hảo, toàn diện, xuất sắc như vậy khách hàng hãy gọi ngay tới số đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của AZ. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chọn được thiết kế phù hợp nhất với đặc điểm tính chất không gian riêng cho quán của bạn.

Chia sẻ
Trần thạch cao quán cafe đẹp ấn tượng với tạo hình sóng khác lạ của Gil’s Coffee
5 (100%) 2 votes

Cùng chuyên mục