Ứng dụng của vách thạch cao trong thiết kế nội thất văn phòng

Ngày nay, thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa phần hướng đến thiết kế mở nhằm tạo ra sự tương tác giữa các đồng nghiệp và tạo dựng hình ảnh công ty thân thiện, năng động và trẻ trung hơn. Chính vì thế mà những mẫu vách ngăn văn phòng được sử dụng nhiều hơn bởi những đặc tính ưu việt của nó mà chưa có loại vật liệu nào đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đó.

Vách thạch cao dùng cho văn phòng là loại vách thạch cao được sử dụng để ngăn chia các phòng nhỏ, chỗ làm việc của các nhân viên trong không gian văn phòng chung. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng với mục đích trang trí hay nhằm cách âm, hút ẩm, chống cháy,… và để tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và ấn tượng hơn.

Tại sao nên chọn vách thạch cao khi thiết kế văn phòng?

Văn phòng là nơi làm việc tập trung của một số người nhất định trong một doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan hay công ty nào đó. Mặc dù công việc của mọi người có liên quan, bổ trợ cho nhau nhưng làm thế nào để cho mỗi nhân viên có thể hoàn tốt công việc của mình, không bị ảnh hưởng bởi người khác và bên ngoài?

tran-thach-cao-van-phong-2

Giải pháp tích cực nhất mà các chủ đầu tư hiện nay thường tìm đến đó là vách thạch cao dùng để ngăn các phòng, các chỗ làm việc của nhân viên với nhau. Giải pháp này cũng nằm trong xu hướng thiết kế văn phòng mở, qua đó nó vừa tạo được không gian làm việc có tính tương tác giữa các nhân viên khi cần trao đổi nhưng vẫn đảm bảo được không gian riêng làm việc của mỗi người. Từ đó thúc đẩy hiệu suất làm việc cao hơn, đem lại nhiều thành tích và đóng góp cho công ty hơn.

Ngoài ra, với những ưu điểm của vách thạch cao như trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt, dễ tạo hình, thi công nhanh chóng đã giúp cho sản phẩm này trở thành “ứng cử viên” sáng giá trong thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Ứng dụng của vách thạch cao trong thiết kế nội thất văn phòng

Trong một văn phòng có khá nhiều không gian khác nhau, do đó việc sử dụng vách thạch cao văn phòng cho các không gian này cũng rất đa dạng.

Đối với một công ty hay bất cứ một văn phòng làm việc nào thì quầy lễ tân chính là vị trí được nhìn thấy trước tiên và nó được xem là hình ảnh đại diện cho cả công ty. Sử dụng vách thạch cao cho quầy lễ tân với tạo hình sang trọng và đẹp mắt sẽ giúp cho công ty bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, với đối tác.

vach-thach-cao-van-phong

Trong văn phòng mà có nhiều nhân viên thì có thể sử dụng vách thạch cao dùng để ngăn chia vị trí làm việc cho từng nhân viên, giúp họ có không gian làm việc tập trung, hiệu quả hơn.

Không những thế, các mẫu vách thạch cao hay trần thạch cao văn phòng đẹp còn đem đến cho không gian phòng hội nghị, phòng họp vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn.

Nếu quý khách còn thắc mắc và chưa biết chọn mẫu vách thạch cao nào cho văn phòng của mình thì hãy liên hệ chúng tôi qua số hotline 096.245.0909 để được tư vấnvà báo giá trực tiếp, cụ thể nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *