UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp tại 211 Chùa Bộc

Chia sẻ

Là một thương hiệu thời trang mang phong cách Hàn Quốc nổi bật, UNI Korean Fashion không chỉ thu hút bởi những sản phẩm thanh lịch, duyên dáng, nhẹ nhàng mà còn rất được lòng khách hàng nhờ tạo hình trần thạch cao đẹp đơn giản mà không kém phần hiện đại, cá tính.

Để tô đậm điểm nhấn không gian, UNI Korean Fashion không chọn làm trần thạch cao phẳng mà chọn tạo hình theo kiểu trần thạch cao giật cấp.

UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp - 01
UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp – 01

Do không gian khá nhỏ nên để tạo được sự phù hợp, tăng độ rộng, đồng thời tránh tạo cảm giác ngột ngạt, bí bách, chặt chội UNI Korean Fashion chọn sử dụng khối hình chữ nhật có độ rộng “tương xứng” với diện tích shop.

UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp - 02
UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp – 02

Bên cạnh đó, về hiệu ứng ánh sáng, UNI Korean Fashion cũng không chọn các loại đèn có thiết kế quá cầu kỳ như đèn chùm mà chọn khai thác thiệt để nguồn sáng từ đèn led âm trần và đèn led rọi.

Trong đó, đèn led âm trần được bố ở phía trong khối hình, còn đèn led rọi được đi đều với số lượng 3 bóng/khung ở phần không gian phía ngoài.

UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp - 03
UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp – 03

Mặc dù sử dụng tạo hình theo kiểu trần thạch cao giật cấp, tuy nhiên UNI Korean Fashion cũng không sử dụng hiệu ứng đèn hắt sáng từ các khe giật cấp.

Bởi trong một không gian shop khá nhỏ, việc tạo quá nhiều hiệu ứng ánh sáng sẽ khiến tổng thể không gian dễ bị lóa, khiến khách hàng cảm thấy chói mắt. Từ đó là giảm tính thẩm mỹ chung của tổng thể chung.

UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp - 04
UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp – 04

Bằng sự kết hợp của bề mặt trần thạch cao màu trắng, với hiệu ứng ánh sáng phù hợp từ các loại đèn trang trí này không những không gian UNI Korean Fashion được làm tới từng milimet trở nên đẳng cấp, quyến rũ và từng sản phẩm thời trang của UNI Korean Fashion cũng trở nên bắt mắt hơn hẳn.

UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp - 05
UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp – 05
UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp - 06
UNI Korean Fashion hiện đại, quyến rũ với tạo hình trần thạch cao shop đẹp – 06

Từ đó, một lần nữa có thể khẳng định trần thạch cao là sự lựa chọn không thể không sử dụng đối với loại hình không gian showroom, shop nếu muốn thu hút khách hàng.

Và để nhanh chóng tìm được một mẫu trần thạch cao shop, hoặc mẫu trần thạch cao showroom đẹp hoàn hảo, xuất sắc nhất, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Qua nhiều công trình thực tế đã thực hiện, AZ cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục