Vách thạch cao cách âm – Sản phẩm không thể bỏ qua

Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết kế, thi công trần, vách thạch cao, đặc biệt là sản phẩm vách thạch cao cách âm. Đến với AZ, khách hàng luôn có nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm ưng ý về chất lượng, mẫu mã, chi phí. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Hotline 096.245.0909 hoặc truy cập https://tranthachcaoaz.com.

Vách thạch cao cách âm là gì? Cấu tạo?

Vách thạch cao cách âm chính là một sản phẩm, ứng dụng cao cấp của vách thạch cao trong các lĩnh vực của đời sống. Tuy nhiên, sự khác biệt của sản phẩm này là khả năng cách âm cực kỳ hiệu quả nhờ khả năng ngăn chặn đường đi của âm thanh hoặc khả năng giảm cường độ âm thanh xuống mức thấp nhất.

1

Vách thạch cao cách âm được cấu tạo bởi hai lớp bông thủy tinh bao hai phía bên ngoài, đảm bảo kết cấu chặt khít tạo ra khả năng cách âm tốt. Nhờ đó khi âm thanh bên ngoài tác động vào không thể lọt qua hoặc đã bị giảm cường độ.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn sử dụng lớp giấy đặc biệt có khả năng giảm âm tốt là Glass Matt và được cấu tạo theo kiểu lỗ hổng tròn. Tùy theo nhu cầu về độ cách âm mà sản phẩm được cấu tạo và gia tăng công năng của vật liệu cấu thành cũng như độ dày của tấm.

Ứng dụng của vách thạch cao cách âm trong cuộc sống

Ứng dụng của vách thạch cao cách âm khá đa dạng, tập trung chính vào các địa điểm đòi hỏi sự cách âm như: phòng karaoke, phòng hát gia đình, phòng thu âm, phòng hội nghị, nhà hát…

1

Vì sao nên sử dụng vách thạch cao cách âm?

– Sử dụng sản phẩm vách thạch cao cách âm như đúng tên gọi của nó tạo ra khả năng cách âm hiệu quả. Với những không gian đòi hỏi độ cách âm lớn thì sử dụng sản phẩm giúp tăng hiệu quả mong muốn cho người sử dụng, không gây ảnh hưởng, phiền toái cho những người xung quanh.

– Ứng dụng của sản phẩm này khá đa dạng, áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng với nhiều không gian, địa điểm khác nhau.

– Bên cạnh khả năng cách âm thì sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm khác như tính cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm hiệu quả.

2

– Sử dụng vách thạch cao cách âm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đa dạng nên người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để tăng tính thẩm mỹ, nét đẹp cho không gian mình muốn sử dụng.

– Sản phẩm không hóa chất hoặc chứa các thành phần độc hại nên vô cùng an toàn, thân thiện với con người, môi trường.

– Chi phí cho sản phẩm này rẻ, quá trình thi công nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và nhân công.

Nhờ việc sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm như vậy mà sản phẩm vách thạch cao cách âm đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong đa dạng các công trình xây dựng hiện nay.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *