Vách thạch cao – Giải pháp cho vấn đề phong thủy

Các căn hộ chung cư hay những ngôi nhà đã được xây từ lâu đời gặp phải những rắc rối về phong thủy khiến bạn không hài lòng hoặc không phù hợp với lối sinh hoạt hiện đại. Có một giải pháp có thể giải quyết cả 2 vấn đề này cùng lúc, đó là sử dụng vách thạch cao.

Vách thạch cao giúp bạn phân chia lại không gian hợp lý

Nếu bạn thấy căn hộ mình mua có cách bố trí không gian không hợp lý, hoặc các phòng của gia đình bạn được thiết kế quá rộng (do lối thiết kế cũ) bạn hoàn toàn có thể sử dụng vách thạch cao để phân chia lại.

Vách thạch cao giúp phân chia lại không gian hợp lý
Vách thạch cao giúp phân chia lại không gian hợp lý

Vách thạch cao linh hoạt khi thi công, bạn có thể dùng nó để phân chia cho bất cứ không gian nào mình mong muốn. Với đặc tính nhẹ, mỏng, gia đình bạn hoàn toàn hài lòng vì không lo nó sẽ chiếm diện tích hoặc là gánh nặng lên phần nền móng cũ. Hơn thế nữa, khi thi công vách thạch cao không sử dụng đến các loại vôi vữa, xi măng như tường gạch thông thường nên không làm bẩn nhà và đảo lộn cuộc sống, sinh hoạt của gia đình.

Trước đây, các gia đình thưởng chỉ phân chia không gian nhà thành 2 phòng chức năng chính: phòng khách và phòng ngủ rộng thênh thang trong khi phòng vệ sinh, phòng bếp lại thường được xây ở một nơi riêng biệt, lối thiết kế đó gây nhiều bất tiện cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với vách thạch cao, bạn có thể chia nhỏ không gian, và tạo thêm các phòng chức năng như phòng đọc sách, phòng bếp, phòng vệ sinh, như vậy vừa tạo cảm giác ấm cúng lại giúp cho ngôi nhà tụ khí, rất tốt theo thuật phong thủy.

Vách thạch cao  – Giải pháp cho vấn đề phong thủy

Không gian nhà bạn đang phạm phải những điều tối kỵ trong phong thủy như: phòng vệ sinh đối diện với các không gian khác? Phòng vệ sinh là nơi được coi là có nhiều uế khí, gây ảnh hưởng lớn đến vận khí của gia đình, vì vậy, bạn nên sử dụng vách ngăn để ngăn không gian này với nhau.

Vách thạch cao - giải pháp cho vấn đề phong thủy
Vách thạch cao – giải pháp cho vấn đề phong thủy

Khi lựa chọn màu sắc cho vách ngăn, bạn cũng nên lựa chọn những màu phù hợp với bản mệnh, mục đích sử dụng và hài hòa với nội thất. Ví dụ: phòng bếp cần sự ấm cúng, bạn có thể lựa chọn màu vàng tượng trưng cho ánh sáng mặt trời ấm áp. Màu đỏ, hồng là màu của đam mê, sự lãng mạn tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho phòng ngủ của mình.

Vách ngăn thạch cao có giá rất mềm, lại bền và đẹp, bạn còn chần chừ gì, hãy khắc phục những thiếu xót về phong thủy ngay lập tức với loai “tường” hiện đại này. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 098.326.2016 (24/7) để được thi công vách thạch cao chất lượng, nhanh chóng.

4.8/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *