Vách thạch cao: thân thiện với môi trường, bền đẹp với thời gian

Hiện nay, vách thạch cao là loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong các công trình hạnh mục như nhà ở, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cho công trình thì vách thạch cao còn đem đến nhiều hữu ích hơn cả.

Từ trước đến nay, khi xây dựng công trình của mình, các chủ đầu tư xây dựng đều quan tâm đến ba yếu tố công năng, chất lượng và tính thẩm mỹ. Một công trình xây dựng phải đảm bảo tính kiên cố, bền chắc và an toàn cho người sử dụng. Còn công năng hợp lý và tính thẩm mỹ cao giúp con người sử dụng thuận tiện và yêu thích không gian sống đó. Ngoài ra, yêu tố giá thành cũng được các chủ đầu tư hết sức quan tâm.

5

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, ngoài những yếu tố kể trên thì người ta còn chú trọng đến các vấn đề khác nữa, như là: loại vật liệu, phong cách thiết kế, xu hướng thịnh hành…. Trong đó, khi lựa chọn loại vật liệu xây dựng, các chủ nhà đặc biệt quan tâm đến loại vật liệu, sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường, bền đẹp với thời gian. Vách thạch cao chất lượng được sản xuất từ công ty AZ luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ bền đẹp cho công trình. Chất lượng không chỉ giúp cho công trình bền vững mà còn giúp cho không gian sống và làm việc trở nên hiện đại chuyên nghiệp và thân thiện hơn.

Trong thiết kế xây dựng, xu hướng những năm gần đây mà các chủ đầu tư thường lựa chọn và hướng đến đó chính là “kiến trúc xanh” và thiết kế mở. Xu hướng này được sáng tạo dựa trên thực tế trái đất đang nóng lên và tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao dẫn đến biến đổi khí hậu. Chính vì vậy, những kiến trúc xanh hay những thiết kế mở sẽ giúp con người hạn chế được việc sử dụng các thiết bị điện tử hay gia tăng tình trạng ô nhiễm môi trường, thay vào đó hướng con người đến thiên nhiên và tự nhiên hơn.

4

Một trong những yếu tố khi xây dựng kiến trúc xanh đó chính là sử dụng những loại vật liệu tự nhiên và có thể giúp tiết kiệm năng lượng thì càng tốt. Vách thạch cao chính là một trong những sản phẩm thân thiện với moi trường và hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí đó. Với những đặc tính như cách âm, cách nhiệt hiệu quả, vách thạch cao giúp hạn chế ô nhiễm tiếng ồn, hạn chế việc sử dụng thiết bị làm mát không gian vào mùa hè hay có khả năng giữ nhiệt tốt vào mùa đông….

Được làm từ đá tự nhiên cho nên sản phẩm vách thạch cao không gây độc hại cho sức khỏe con người. Hơn nữa, sản phẩm còn có thể sử dụng lâu bền với thời gian. Nếu người dùng biết cách sử dụng thì có thể lên đến 10 năm mới có dấu hiệu hư hỏng ở vách thạch cao trong công trình của bạn.

Ngoài ra, vách thạch cao cũng đa dạng kiểu mẫu, nhưng đồng bộ trong từng sản phẩm cũng góp phần đưa sản phẩm này trở thành “ứng cử viên” sáng giá, được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Vách thạch cao không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian mà nó còn đảm bảo tính an toàn cho công trình và sức khỏe người sử dụng. Với những ưu điểm này, chúng tôi cho rằng, mỗi gia chủ khi xây dựng và thiết kế công trình nên nghiên cứu một hệ vách thạch cao để lựa chọn thi công cho công trình an toàn và thẩm mỹ.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *