Vì sao nên sử dụng vách thạch cao 2 mặt?

Vách thạch cao đang được xem là giải pháp thi công hoàn thiện nội thất hoàn hảo nhất hiện nay. Có 2 loại vách thạch cao được sử dụng phổ biến là vách thạch một mặt và vách thạch cao 2 mặt. Vậy vì sao nên sử dụng vách thạch cao 2 mặt và vì sao vách thạch cao 2 mặt lại được ưa chuộng nhiều hơn? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

Vì sao nên sử dụng vách thạch cao 2 mặt?
Vì sao nên sử dụng vách thạch cao 2 mặt? 01

Vách thạch cao 2 mặt có tính thẩm mỹ cao

Bề mặt của vách thạch cao 2 mặt khá phẳng nên giúp cho việc trang trí hoàn thiện hạng mục thi công được dễ dàng hơn. Cùng với đó là kết cấu của vách thạch cao cũng không quá rắn nên việc tạo hình tạo khối cho những công trình đòi hỏi nhiều về thiết kế cũng được đáp ứng một cách dễ dàng. Hơn hết cấu tạo của vách thạch cao khá đơn giản bao gồm khung xương thép và tấm thạch cao nên không hề tạo cảm giác tù túng, hầm bí cho người sử dụng.

Vì sao nên sử dụng vách thạch cao 2 mặt?
Vì sao nên sử dụng vách thạch cao 2 mặt? 02

Vách thạch cao 2 mặt có nhiều tính năng vượt trội

Sở dĩ vách thạch cao 2 mặt được sử dụng nhiều là do nó có khả năng cách âm tốt, mang lại một không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Theo các chuyên gia thi công vách thạch cao của đơn vị thi công trần thạch cao AZ thì vách thạch cao 2 mặt có khả năng tiêu âm lên đến 70%. Sử dụng vách thạch cao 2 mặt trong thi công phòng thu, phòng họp, nhà hát, rạp chiếu phim hay tại những hạng mục đòi hỏi sự yên tĩnh như phòng ngủ là một sự lựa chọn hết sức hợp lý vừa giúp tiết giảm chi phí thi công vừa giúp nâng cao chất lượng hạng mục. Hơn hết thời gian thi công vách thạch cao 2 mặt khá nhanh gọn, trọng lượng vách thạch cao cũng nhẹ hơn tường gạch rất nhiều. Sử dụng vách thạch cao 2 mặt thay cho tường gạch vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí lại giảm được sức nặng cho kết cấu nền móng.

Vì sao nên sử dụng vách thạch cao 2 mặt?
Vì sao nên sử dụng vách thạch cao 2 mặt? 03

Ngoài khả năng cách âm thì vách thạch cao 2 mặt còn có nhiều ưu điểm khác như cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy…Vách thạch cao 2 mặt được cấu tạo từ các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế lên đến 100%. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công vách thạch cao 2 mặt của đơn vị thi công trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *