Vì sao vách thạch cao được khách hàng tin dùng?

Vách thạch cao được cấu tạo bởi vật liệu thạch cao kết hợp với hệ thống khung xương và các phụ kiện đi kèm mang lại nhiều giá trị nổi bật cho người sử dụng, nhất là khả năng linh hoạt trong thiết kế, tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Đây là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm này ứng dụng rộng rãi trong nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn trong mỗi gia đình, và được dùng trong trang trí nội thất văn phòng, công ty, doanh nghiệp…

4 lý do vách thạch cao thu hút khách hàng

– Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ, nhẹ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu truyền thống. Sử dụng sản phẩm này giúp giảm trọng lượng cho toàn bộ công trình một cách đáng kể. Theo tính toán cứ 1m2 tường gạch có trọng lượng khoảng 200 kg. Trong khi đó, 1m2 vách tường thạch cao chỉ nặng khoảng 22 – 35 kg/1m2.

1

– Vách thạch cao có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn tốt. Với những tính năng nổi bật như vậy, sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến tại các tại thành phố lớn, khu vực đông dân cư, công ty sản xuất… những nơi có nhiều tiếng ồn. Sản phẩm này được sử dụng trong việc phân chia không gian trong cùng một diện tích vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có khả năng cách âm tốt.

– Vách thạch cao có tính cơ động cao, sản phẩm dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, tháo rỡ nên tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Các sản phẩm vách thạch cao rất đa dạng từ vách thạch cao hút âm, vách thạch cao cách âm, vách thạch cao 1 mặt, 2 mặt… Đặc biệt, sản phẩm này có màu sắc, thẩm mỹ cao, sự linh hoạt trong thiết kế, thi công nên người sử dụng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

2

Thực tế hiện nay có nhiều loại sản phẩm vách thạch cao nên khách hàng thường gặp không ít khó khăn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Muốn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý thì cần căn cứ vào chất lượng (dựa vào kết cấu, giá thành), mẫu mã đẹp, sự hài hòa trong tổng thể thiết kế chung. Bên cạnh đó, việc thiết kế, phương pháp thi công phù hợp cũng rất quan trọng, đảm bảo chất lượng, yếu tố thẩm mỹ nhưng không gây tác động đến khu vực xung quanh.

Với các đối tượng khách hàng đã hoàn thiện công trình hoặc đã sử dụng công trình được một thời gian sau đó có nhu cầu thay đổi một số thiết kế trong nội thất vì việc sử dụng vách thạch cao chính là lựa chọn tối ưu nhất. Với trọng lượng nhẹ, quá trình thi công nhanh nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng và toàn bộ cấu trúc của công trình đó, người sử dụng hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm ưng ý mà không lo lắng về việc ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Trên đây là những lý do tại sao sản phẩm vách thạch cao lại được sử dụng rộng rãi đến vậy. Thực tế, sản phẩm này đã được sử dụng vô cùng rộng rãi mà mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *