Xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách 2017

Chia sẻ

Phòng khách được coi là không gian quan trọng nhất trong nhà, do đó thiết kế nội thất cho không gian phong khách là một công việc hết sức quan trọng. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng quý khách hàng nên tham khảo kỹ ý kiến của các chuyên gia thiết kế nội thất trước khi quyết định tiến hành thi công cho hạng mục. Dưới đây là xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách 2017 do các chuyên gia thiết kế nội thất của công ty AZ – Đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu quốc gia đã tổng hợp và đưa ra đề xuất. Quý vị và các bạn nên tham khảo và lựa chọn để trở thành những khách hàng thông thái luôn dẫn dầu xu hướng.

Xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách 2017
Xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách 2017 – 01

Để đảm bảo được tính sang trọng cho không gian phòng khách thì yếu tố về ánh sáng là điều đầu tiên cần phải chú ý đến. Bởi không gian phòng khách là nơi cần tới nhiều ánh sáng nhất trong toàn bộ không gian của ngôi nhà. Do vậy nên để kích thước của cửa đi và cửa số tối đa nhất có thể. Tuy nhiên cũng cần phải căn cứ vào sự cân đối giữa bố cục của không gian tổng thể.

Xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách 2017
Xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách 2017 – 02

Xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách hiện nay có chiều hướng ưa chuộng sự đơn giản. Đơn giản từ màu sắc cho sơn tường, trần, đồ nội thất cho đến các bản thiết kế mẫu của hệ trần. Tuy đơn giản nhưng không có nghĩa là đơn điệu, mỗi một bản thiết kế nội thất cho phòng khách phải hội tụ đầy đủ các yếu tố tính thẩm mỹ và sự tiện dụng. Trong thiết kế nội thất thì thiết kế cho hệ trần đóng vai trò chủ đạo, bởi nếu biết cách áp dụng các bản thiết kế cho hệ trần hợp lý sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên thoáng đãng hơn, sang trọng hơn và giúp người sử dụng cảm thấy thỏa mái hơn. Một trong những các mẫu trần thạch cao đang được các kiến trúc sư sử dụng nhiều nhất khi thiết kế, thi công cho không gian phòng khách hiện nay là trần thạch cao giật cấp. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách tại https://tranthachcaoaz.com/mau-tran-thach-cao-phong-khach-dep/

Xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách 2017
Xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách 2017 – 03

Ngoài ra, việc sắp xếp và bố trí các đồ nội thất trong phòng khách như sofa, kệ tivi, tranh ảnh trang trí…cũng có ảnh hưởng không ít đến việc tạo ra một không gian phòng khách như ý muốn.Hãy đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất của công ty AZ để đón đầu xu hướng thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất cho phòng khách nói riêng với nhiều mẫu thiết kế đẹp, độc đáo và sang trọng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục