Nên chọn kiểu trần thạch cao nào cho không gian showroom – shop?

Chia sẻ

Các kiểu trần thạch cao được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là trần nổi, và trần thả. Có thể khẳng định cả 2 kiểu trần thạch cao này đều phù hợp để tạo hình cho không gian showroom – shop. Tuy nhiên, do mỗi không gian lại có đặc điểm, yêu cầu khác nhau nên việc chọn sử dụng kiểu trần thạch cao nào cần được xác định dựa trên mức độ phù hợp với các đặc điểm, yêu cầu đó.

Cụ thể, nhờ tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn trần thạch cao chìm được ưu tiên trong tạo hình các không gian showroom – shop nhỏ, hoặc có yêu cầu cực cao về tính thẩm mỹ.

Làm loại trần thạch cao chìm cho không gian showroom - shop nhỏ, hoặc có yêu cầu tính thẩm mỹ cao 02
Làm loại trần thạch cao chìm cho không gian showroom – shop nhỏ, hoặc có yêu cầu tính thẩm mỹ cao 01

Sở dĩ vậy, bởi khi sử dụng trần phẳng chúng ta dễ dàng chọn lựa kết hợp với nhiều chi tiết trang trí khác nhau để làm nổi lên nét hiện đại, sang trọng, khác biệt của tổng thể không gian chung.

Làm loại trần thạch cao chìm cho không gian showroom - shop nhỏ, hoặc có yêu cầu tính thẩm mỹ cao 02
Làm loại trần thạch cao chìm cho không gian showroom – shop nhỏ, hoặc có yêu cầu tính thẩm mỹ cao 02

Hiện nay, trần thạch cao chìm lại được phân hóa thành trần thạch cao phẳng và trần thạch cao giật cấp. Nhờ cấu trúc giật tầng mang lại hiệu ứng ánh sáng tối ưu nên trần giật cấp có hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn trần phẳng. Tuy nhiên nếu lựa chọn kiểu trần thạch cao này bạn cần đặc biệt chú ý lựa chọn khối hình sao cho phù hợp nhất với diện tích không gian.

Làm loại trần thạch cao thả cho không gian showroom - shop rộng,, hoặc có yêu cầu cao về mức độ tiện dụng 01
Làm loại trần thạch cao thả cho không gian showroom – shop rộng,, hoặc có yêu cầu cao về mức độ tiện dụng 01

Còn trần thạch cao thả, nhờ quá trình thi công nhanh gọn, mức chi phí hợp lý hơn nên kiểu trần thạch cao này là lựa chọn số 1 dành cho không gian showroom – shop có diện tích rộng, hoặc các không gian showroom bán đồ nội thất, đồ gia dụng…

Bên cạnh đó, do không trải qua khâu sơn bả matit nên trần thả có thể dễ dàng tháo lắp khi cần thiết. Nhờ vậy, kiểu trần này là sự lựa chọn của các không gian cần có sự di chuyển thường xuyên, không mang tính cố định.

Làm loại trần thạch cao thả cho không gian showroom - shop rộng,, hoặc có yêu cầu cao về mức độ tiện dụng 02
Làm loại trần thạch cao thả cho không gian showroom – shop rộng,, hoặc có yêu cầu cao về mức độ tiện dụng 02

Qua các thông tin cơ bản trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chọn được kiểu trần thạch cao showroom – shop đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đặt ra. Mọi thông tin cần giải đáp, hỗ trợ thêm các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều loại công trình trần thạch cao đã thực hiện, Công ty AZ cam kết giúp bạn chọn được cách thiết kế trần thạch cao, cùng giải pháp trần an toàn, tiết kiệm nhất.

Chia sẻ
Nên chọn kiểu trần thạch cao nào cho không gian showroom – shop?
5 (100%) 3 votes

Cùng chuyên mục