Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng tại 139 Chùa Bộc

Chia sẻ

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, bên cạnh chất lượng sản phẩm, vẻ đẹp không gian là một trong những yếu tố được đánh giá là quan trọng nhất. Nắm bắt được yêu cầu đó, shop giày Tùng Moscow (139 Chùa Bộc, Đống Đa) đã lựa chọn sử dụng trần thạch cao nhằm mục đích tôn lên vẻ đẹp cá tính, khác biệt, đẳng cấp vốn có.

Sở dĩ vậy, bởi với đặc tính bề mặt có độ bóng, mịn, phẳng cao tuyệt đối đây là kiểu trần duy nhất có khả năng nâng cao sự khăng khít giữa các chi tiết trang trí từ đó làm sáng toàn bộ không gian.

Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng - 01
Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng – 01

Với cách tạo hình sử dụng hình khối để tạo điểm nhấn, shop giày Tùng Moscow lựa chọn làm theo kiểu trần thach cao giật cấp. Trong đó các khối hình chữ nhật được sử dụng làm điểm nhấn chính.

Bên cạnh khối hình chính đó, thiết kế trần thạch cao shop này còn xen kẽ thêm các khối hình chữ nhật nhỏ ở vị trí “đường biên” để tạo khoảng ngăn cách. Bằng sự sắp xếp theo kiểu xen kẽ này ở trần thạch cao, không gian shop giày Tùng Moscow trở nên vô cùng cá tính, ấn tượng.

Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng - 02
Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng – 02

Ngoài sự độc đáo ở việc sắp xếp hình khối, điểm khác biệt của thiết kế trần giật cấp shop giày Tùng Moscow còn được thể hiện ở việc không khai thác hiệu ứng ánh sáng từ các khe giật cấp.

Thay vào đó, hiệu ứng ánh sáng của trần thạch cao shop giày Tùng Moscow được khai thác từ hệ thống đèn led âm trần, đèn led âm trần 3 bóng, đèn led rọi, và máng đèn.

Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng - 03
Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng – 03

Mặc dù sử dụng kết hợp nhiều loại đèn trần trang trí tuy nhiên không gian shop giày Tùng Moscow không hề tạo cảm giác rối mắt mà thay vào đó vẫn là nét đẹp hiện đại, ấn tượng, khác biệt.

Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng - 04
Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng – 04

Dưới sự “yểm trợ” của trần thạch cao, cùng cách đi đèn trang trí có thể thấy không gian shop giày Tùng Moscow trở nên vô cùng hiện đại, không lẫn vào bất kỳ không gian shop giày nào khác.

Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng - 05
Shop giày Tùng Moscow hút khách nhờ thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng – 05

Bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều công trình đã thực hiện, và đội ngũ kiến trúc sư – thợ thi công cao tay, Công ty AZ được đánh giá là đơn vị làm trần thạch cao uy tín hàng đầu Hà Nội. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để chúng tôi kịp thời được tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn ra mẫu trần thạch cao đẹp nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục